เภสัชอาสาพาเลิกบุหรี่

A A A

11134399 10206696105510745 955075157 n

เว็บไซต์ quitsmoking.pharmacy.psu.ac.th เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยเรื่อง “LET’S QUIT เว็บไซต์ เพื่อความเข้าใจและเข้าถึงบริการเลิกบุหรี่”นรายวิชาโครงงานด้านการบริบาลทางเภสัชกรรม (562-581) ของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต สาขาการบริบาลทางเภสัชกรรม มหาวิทยาสงขลานครินทร์ ปีการศึกษา 2558 โดยมีการนำเสนอข้อมูลเพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้งานเห็นถึงข้อดีของการเลิกบุหรี่ และเกิดความตระหนักในข้อเสียของการสูบบุหรี่ อีกทั้งยังสามารถประเมินการติดบุหรี่ และความเสี่ยงในการเกิดโรคที่เป็นผลมาจากการสูบบุหรี่ของตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นสื่อกลางให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ มีความสะดวกมากขึ้นในการเข้าถึงบริการช่วยเลิกบุหรี่ที่ร้านยา

--------------------------------------------------------------------------------------

คณะผู้ดำเนินการโครงการวิจัย
1. นางสาวสุธิมา ยอดศรี
2. นางสาวปทิตตา วิหะกะรัตน์
3. นางสาวพิชญาภัค ตรีทิเพศสุวรรณ

นักศึกษาชั้นปีที่ 5 หลักสูตรการบริบาลทางเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
1. ผศ.ดร.สุชาดา สูรพันธุ์ ภาควิชาเภสัชกรรมคลินิก คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2. ดร.กฤษณ์ สุขนันทร์ธะ ภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ส่งข้อความถึงเรา web2quit@gmail.com

สถานที่ Pharmaceutical Sciences, PSU